logo
logo
 0251 3922538
Vietnamese English

Sáng ngày 11/1, tại hội trường của Trung tâm NC & PTCN heo bình thắng đã diễn ra khóa tập huấn "Kỹ thuật chăm sóc công nghệ cao đối với giống heo cao sản và quy trình vệ sinh thú y, phòng chống dịch bệnh".

 

Khóa tập huấn "Kỹ thuật chăm sóc công nghệ cao đối với giống heo cao sản và quy trình vệ sinh thú y, phòng chống dịch bệnh".

Tham dự có TS.Phạm Tất Thắng - GĐ Trung tâm, TS.Lê Phạm Đại - Phó GĐ Trung tâm, ThS.Trần Văn Hào - Phó GĐ Trung tâm cùng một số thành viên tổ hợp tác, hợp tác xã trên địa bàn huyện Củ Chi.

 

 

Mở đầu khóa tập huấn, TS.Phạm Tất Thắng phát biểu đôi lời giới thiệu tổng quan về tình hình sản xuất và cơ sợ hạ tầng của Trung tâm hiện nay cũng như cảm ơn sự có mặt của tất cả các thành viên tổ hợp tác, hợp tác xã hôm nay. Tiếp tục khóa tập huấn là bài thuyết trình "Kỹ thuật chăn sóc nuôi dưỡng giống heo cao sản" của ThS. Trần Văn Hào, bài thuyết trình nhằm trao đổi kinh nghiệm và trang bị những kiến thức về kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng, khẩu phần dinh dưỡng cho nái theo từng giai đoạn, dưới đây là một số hình ảnh cụ thể:

  

 

Bài thuyết trình của ThS. Trần Văn Hào về "Kỹ thuật chăm sóc duôi dưỡng giống heo cao sản".

Sau khi được nghe và trao đổi trong buổi thuyết trình thì mọi người cùng đi tham quan thực tế chuồng trại, dẫn dắt và hướng dẫn đoàn là TS. Lê Phạm Đại cùng cán bộ kỹ thuật.

 

  

  

 

 

   

  

   

TS.Lê Phạm Đại trao đổi và làm việc cùng đoàn.

 

 

 

 

 

Cán bộ kỹ thuật hướng dẫn cho các thành viên hợp tác xã cách lấy tinh và kiểm tra chất lượng tinh con nọc (heo đực).

Sau khóa tập huấn này mọi người sẽ có thêm những kinh nghiệm về kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc heo nái, góp phần năng cao năng suất sinh sản.

​Nguồn: Trung tâm NC & PTCN Heo Bình Thắng